Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

CUNG CẤP GIÀN GIÁO, COPPHA, KÍCH TĂNG, CÂY CHỐNG

   Công ty Phoenix là đơn vị chuyên sản xuất, gia công theo đơn đặt hàng các mặt hàng như Giàn Giáo, Cây chống, Kích Tăng, Coppha, Mâm dàn giáo, Thang giàn giáo... tất cả các sản phẩm về thiết bị xây dựng cho các nhà thầu lớn nhỏ trong cả nước. Công ty tự hào là một trong số ít có sản phẩm trải rộng trên toàn quốc, được các nhà thầu xây dựng lớn sử dụng và đánh giá cao.  Các nhà thầu đã sử dụng sản phẩm do Phoenix sản xuất như Hòa Bình, Coteccons, Hà Đô, Unicons, Descon, CC1, CC14...

   Sản phẩm Phoenix đa dạng về chủng loại: Dàn giáo khung, giàn giáo nêm, coppha tole, copha phủ phim, coppha định hình, cây chống tăng, cây chống thép, mâm dàn giáo, thang giàn giáo, thép hộp, xà gồ, vận thăng, cẩu tháp...   Sản phẩm với các chất liệu như thép đen nhúng sơn dầu, thép đen nhúng kẽm nóng, sản phẩm làm từ thép mạ kẽm. Đặt biệt sản phẩm giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform mạ kẽm hiện đang được nhiều nhà thầu lựa chọn và đầu tư đưa vào sử dụng rộng rãi vào các công trình. 


   Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm Phoenix trong thời gian qua. Mọi thông tin về vui lòng liên hệ trực tiếp: 0902 976 858 gặp Quân để có sự phục vụ tân tình nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét