Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG PHOENIX 
DÀN GIÁO PHƯỢNG HOÀNG
 Xin gởi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng 

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG PHOENIX hay còn gọi là DÀN GIÁO PHƯỢNG HOÀNG (DGPH) là một doanh nghiệp trẻ do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, có chuyên môn cao, được trang thiết bị và máy móc hiện đại chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng.Với khách hàng Dàn Giáo Phoenix luôn nổ lực tân tâm với niềm tri ân sâu sắc với khấu hiệu phục vụ "Khách hàng là bạn". Với đối tác chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách của mình để cùng nhau phát triển.Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong hoạt động hàng ngày của chúng tôi với mục tiêu trọng tâm phải đạt đó là: Chất lượng sản phẩm cao, chất lượng cạnh tranh nhất; Làm hài lòng khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.

   Với niềm tin vững chắc và sự kỳ vọng vào sự phát triển của ngành xây dưng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, bằng sự đồng lồng của lãnh đạo, tập thể công nhân viên công ty, cùng sự ủng hộ của quý khách hàng. Dàn Giáo Phượng Hoàng đang nổ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững để đi đến tương lai tươi sáng.

CÔNG TY  TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG PHOENIX
  • Đ/c: 39/5 Quốc lộ 1A, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 976 858   Fax: 08.38 91 19 28
  • Website: http://giangiaoxaydung.com.vn
  • Email: quangquan.phoenix@gmail.com
  • Hotline:  0974 884 680 – 0902 976 858

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét