Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2013

CUNG CẤP DÀN GIÁO BAO CHE, GIÀN GIÁO THI CÔNG XÂY DỰNG.

   DÀN GIÁO PHOENIX (GIÀN GIÁO PHƯỢNG HOÀNG) cung cấp báo giá dàn giáo, giàn giáo thi công, giàn giáo bao che theo đơn đặt hàng của các đơn vị có nhu cầu. Dàn giáo đầy đủ qui cách, chủng loại, chất lượng, an toàn 2ly, đặc biệt giá cả cạnh tranh.

   Dàn giáo bao che hiện tại sử dụng Khung dàn giáo 1.7m, 2ly, có đầu nối và Khung giàn giáo 1.53m, 2ly, có nòng. Một công trình có diện tích bao che rất lớn, cả chiều rộng lẫn chiều cao, bởi thể sử dụng dàn giáo 1.7m và 1.53m sẽ tiết kiệm và tối ưu hơn. Dàn giáo có đầu nối ( khung dàn giáo có nòng) để liên kết, nối chồng các khung giàn giáo với nhau. Đầu nối được gắn trực tiếp vào khung nên không gây tình trạng mất mát như dùng đầu nối rời.    Khung dàn giáo 1.53m, có cầu ngang, các đố ngang được hàn tròn bằng công nghệ hàn Mig, CO2, mối hàn dày và cứng. Dàn giáo 1.53, có đầu nối được dùng làm giàn giáo bao che, giàn giáo chống sàn.

   Khung dàn giáo 1700x1250x2mm của Phoenix được thiết kế có phần khác so với các đơn vị cùng ngành. Các tay cong dàn giáo không đập dẹp, các góc tay cong bo tròn tạo nên tiết diện liên kết rộng hơn, tăng khả năng chịu lực, dễ dàng sử dụng trong nhiều tình huống và thẩm mỹ hơn.   Khung giàn giáo 1.7m, có đầu nối, các đố được hàn tròn, tay cong uốn góc 85 độ. Khung dàn giáo 1.7m sử dụng chéo giàn giáo 1.96m.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét