Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

VẬN THĂNG LỒNG, VẬN THĂNG NÂNG HÀNG, VẬN THĂNG NÂNG NGƯỜI


PHOENIX chuyên cung cấp thiết bị nâng như vận thăng 01 lồng, vận thăng 02 lồng cung cấp mặt hàng từ các nước sản xuất uy tín như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.


Vận thăng lồng là thiết bị máy xây dựng thích hợp cho việc thi công xây dựng các công trình nhà tầm trung và cao tầng, thi công cầu, công trình công nghiệp và dân dụng khác…, dùng để nâng người và vật liệu.

Đây là loại máy vận thăng có nhiều đặc điểm ưu việt như tính năng ổn định, an toàn trong khi làm việc, vận chuyển nâng hạ êm và linh hoạt, thích ứng trong công trình xây dựng, nâng cao hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động.


Hệ thống truyền động sử dụng 2/3 động cơ điện, 2/3 hộp giảm tốc có cùng công suất hoạt động độc lập với nhau. Để nâng cao độ tin cậy mỗi động cơ điện đều lắp bộ phanh điện từ 1 chiều, ngoài ra bộ phận phanh ma sát có tính năng tự hoạt động và điều chỉnh khoảng cách phanh, do vậy đã cải thiện tính năng phanh, làm cho máy hoạt động an toàn. Hộp số máy gọn nhẹ, khả năng chịu tải lớn, thời gian sử dụng lâu dài.

Khớp nối giữa động cơ và hộp giảm tốc sử dụng loại khớp nối có tính đàn hồi, kết cấu hợp lý, có tính năng giảm nhẹ chấn động khi khởi động và hãm đột ngột.

Cơ cấu truyền động được thiết kế trên bộ phận đỉnh lồng nâng do vậy đã giảm bớt ảnh hưởng trực tiếp của tiếng ồng đến người sử dụng.

Kết cấu thép được thiết kế hợp lý, khoa học, đáp ứng được yêu cầu sử dụng, trọng lượng nhẹ, chịu lực cao, tính cứng tốt.

Lắp đặt nhiều thiết bị an toàn như: bộ hạn chế tốc độ, chống cắt mạch, cầu chì, bộ hạn chế tầm cao, hạn chế tầm thấp, đảm bảo cho vận thăng hoạt động an toàn.

Hệ thống mạch điện đơn giản, dễ dàng lắp đặt, thao tác và bảo dưỡng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét